Follow Us!
Sign Up for Our Newsletters
Welcome To Birlsmag
  • Designer at this moment : Demna Gvasalia “Everything is real at Vetements”

  • รู้จักดีไซเนอร์แห่งยุคในตอนนี้ Demna Gvasalia แห่งแบรนด์ Vetements และ Balenciaga ผู้พลิกชีวิต Anti Fashion

  • Vetements

  • Birls อัพเดท Campaign เกร๋ๆจากแบรนด์ดัง มาให้คุณได้ชมกัน

  • Anna Cleveland นางแบบอินเนอร์แรงที่ Birls อยากให้คุณรู้จัก

  • AW16 : We wear Boots !!!!!! เข้าแก็งค์ฉันต้องใส่บูท #ร้อนก็ทน??

  • Brands ,Top Spender and Priority : นักช้อปกระเป๋าหนักกับสิทธิพิเศษของพวกเขสจากเหล่าแบรนด์ดัง ep.1

  • Shine Bright by your hair

ตอนเด็กเราอาจคุ้นตากับบาร์บี้เพื่อนรักแสนสวยของเรา และมองว่าเธอคือผู้หญิงที่สวยที่สุด ด้วยผมสีบลอนด์ประกายและดวงตาสีฟ้าสดใส ตั้งแต่กาลก่อน ก่อนที่โทรทัศน์จะมีสี เราต่างชื่นชมในหญิงสาวที่มีใบหน้าแสนสวย ดาราสาวหน้าคมในหนังเงียบหรือฟิล์มนัวร์

อีกหนึ่งผลิตภัณที่แบรนด์เองภูมิใจนำเสนออีกทั้งยังน่าใช้ทีเดียว ด้วยรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ หรือคุณภาพที่หลาย Blogger

 ตอนเช้าๆสาว Parisian ก็คงจะหนีไม่พ้น croissant กันเหมือน English breakfast แบบผู้ดีอังกฤษ หรือแม้แต่ American

             จะให้เม้าถึงสาวๆที่ยอมอดอาหารเพื่อให้ใส่ Zac Posen ก่อนไปเดินพรมแดง แต่พวกหล่อนจะทรมานตัวเองไปทำไมจ้ะ?

ปีนี้ชื่อดีไซน์เนอร์ที่เราได้ยินชื่อเยอะที่สุด ก็คงจะเป็น Demna Gavsalia เพราะเขาคือผู้สร้างปรากฏการณ์ให้กับโลกแฟชั่น และนำหัวข้อ Anti-Fashion ให้กลับเข้ามาสู่บท

ทศวรรษให้หลังมานี้ คงปฎิเสธไม่ได้ว่าวงการแฟชั่นนั้นน่าเบื่อไม่เบา ท่ามกลางห้วงเวลาที่เศรษฐกิจนั้นติดขัด ผู้คนเริ่มเบื่อหน่ายกับอะไรเดิมๆ และมองหาความสะดวกสบายและความรวดเร็วก่อนเป็น

ถ้าคุณเคยดู Confession of Shopaholics คุณจะเห็นผ้าพันคอสีเขียวที่มีบทบาทพอๆตัวดำเนินเรื่องสำคัญอย่าง Rebecca Bloomwood หญิงสาวคลั่งช้อปผู้โดดเด่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยสไตล์ที่แสนเกร๋ไกร๋

ในปัจจุบันแฟชั่นเป็นเหมือนกระแสนิยมที่ได้จากการเลือกตั้งของดารา ศิลปิน หรือเหล่าผู้มีอิทธิพล

ดีไซน์เนอร์เป็นผู้สร้างสันผลงานอันโดดเด่น แต่หากไร้ไม้แขวนสุดเริ่ด เสื้อผ้าเหล่านั้นก็จะถูกถ่ายทอดออกมาได้ไม่ดี ส่งให้เจตนารมณ์ของดีไซน์เนอร์ไปไม่ถึงเหล่าผู้ชมนับล้านทั้ง

ถึงวีคกูตูร์ทีไร เหล่าบรรดาคนดังจากทั่วโลกก็พร้อมตบเท้าเข้าชมกันไม่ขาดสาย ซึ่งฤดูกาลนี้คนดังข้ามเวลาอย่าง Celine Dion ก็มาเข้าร่วมชมโชว์จากเหล่าบรรดาแบรนด์ดังด้วยเช่นกัน คราวนี้เซลีนเองก็มาพร้อมแฟชั่นที่จัดเต็มชุดใหญ่ให้สมกับเป็นดีว่าแห่งวงการเพลง เรียกแสงแฟลชจากนักข่าวไปไม่น้อย เราไปติดตามแฟชั่นของเธอกันหน่อยดีกว่า

ความรักเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนแม้ว่าจะมีการหมั้นหมายแล้วก็ตาม แต่ไม่ได้แปลว่ามันจะเป็นสิ่งการันตีว่าความรักของคุณระหว่างนั้นจะเป็นอย่างไร “แหวนใส่ได้ก็ย่อมถอดได้” เหมือน

หนังใหม่ที่แรงรับกลางปีแบบนี้จะเป็นเรื่องอะไรไม่ได้นอกซะจาก Mean Girls หนังที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริง ไม่สิ ต้องบอกว่ามันเป็นหนังชีวิตที่ยังคงดำเนินต่อไปอย่างไร้บทสรุป เรื่องราวจาก